Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phúc Sơn tổ chức tết trung thu cho trẻ

Không khí trung thu tràn ngập khắp các đường làng, ngõ xóm, nhà văn hóa thôn, các trường học trên cả nước. Cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ được cầm trên tay chiếc đèn ông sao, đèn lồng, đèn cá chép với rất nhiều màu sắc sặc sỡ để đón một tết dành cho thiếu nhi “Tết trung thu”, trường mầm non Phúc Sơn tổ chức tết trung thu cho trẻ trong nhà trường.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2019-2020, kế hoạch công tác tháng 9, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho trẻ em được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, trường MN Phúc Sơn tưng bừng tổ chức hoạt động trải nghiệm Vui Tết Trung Thu với chủ đề Đêm hội trăng rằm” năm 2019. Hoạt động là dịp để các bé trường MN Phúc Sơn được tìm hiểu về Tết Trung Thu, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thêm hiểu được tình cảm của ông bà, cha mẹ và các thày cô giáo đã dành cho mình.

Dự và tổ chức Tết Trung Thu 2019 cho các bé có cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng cùng các thày cô giáo trường MN Phúc Sơn; Bà Nguyễn Thị Hồi - Đại diện Ban đại diện cha mẹ trẻ và các bậc phụ huynh.

Tại đây, cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thày cô giáo, bà Nguyễn Thị Hồi, thay mặt Ban đại diện cha mẹ trẻ nhà trường tặng quà cho các con nhân dịp Tết Trung Thu.

                                                                            Cô Nguyễn Thị Thúy tặng quà cho các cháu.
 
                                                                            Đại diện hội phụ huynh tặng quà cho các cháu
 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các bé được gặp, trò chuyện cùng chú Cuội (cô giáo Phạm Thị Phương Thúy) và chị Hằng Nga (cô giáo Ma Thị Đôi) về Tết Trung Thu: Thời gian, ý nghĩa, loại bánh đặc trưng, hoạt động tiêu biểu ..., được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trường MN Phúc Sơn biểu diễn.

 

 

Và đặc biệt, các cháu lớp mẫu giáo 4, 5 tuổi còn được tham gia cùng các cô giáo trải nghiệm bầy mâm ngũ quả, trang trí đèn ông sao, làm đồ chơi...

Kết thúc hội, các bé được tham gia rước đèn xung quang trường và vui liên hoan phá cỗ trung thu.

Hoạt động trải nghiệm Vui Tết Trung Thu với chủ đề “Đêm Hội Trăng Rằm” của trường MN Phúc Sơn đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều biểu tượng tốt đẹp trong lòng mỗi bạn nhỏ.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết