Trường mầm non Phúc Sơn tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học 2019-2020 có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề Giữ vững kỷ cương, nề nếp trường, lớp học; tăng cường đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh, sinh viên; chuẩn bị tố các điều kiện thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Yên, ngày 27/9/2019 Trường mầm non Phúc Sơn tổ chức "Hội nghị cán bộ công chức năm học 2019-2020" nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường để xây dựng, bàn biện pháp thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học mới 2019-2020.

Về dự hội nghị CBCCVC của trường mầm non Phúc Sơn năm học 2019 - 2020 có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, các ban ngành đoàn thể và đại diện hai nhà trường trong xã.

Hội nghị đã kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019, đưa ra kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020. Thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua nội quy, quy chế của nhà trường.

Hội nghị có 13 ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp từ tổ đến hội nghị chính thức. Các ý kiến tập trung bàn giải pháp nâng cao chất lượng công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, nâng cao chất lượng đội ngũ, bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng trẻ lĩnh vực, tỉ lệ trẻ đi học chuyên cần, việc dạy học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học.... bên cạnh đó có một số ý kiến đề xuất BGH bổ sung sửa chữa cơ sở vật chất hư hỏng, mua sắm trang thiết bị phục vụ nuôi, dạy trẻ. Hội nghị được nghe ý kiến của đồng chí Nguyễn Đình Hùng- Phó Bí thư đảng ủy xã phát biểu ghi nhận kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019 và chỉ đạo các nội dung trọng tâm nhà trường cần đạt trong năm học mới.

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các đồng chí đạt thành tích trong năm học 2018-2019, từ đó phát động thi đua năm học 2019-2020. Đ/c Nguyễn Thị Thúy thay mặt cấp ủy, BGH ghi nhận những thành tích của các đ/c CBGV,NV và rất mong các đ/c phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành nhiệm vụ trong năm học tới.

Hội nghị chứng kiến đồng chí Chủ tịch Công đoàn và đ/c Hiệu trưởng đã ký giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Qua một buổi sáng làm việc nghiêm túc và khẩn trương HNCCVC trường Mầm non Phúc Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Phúc Sơn. Hội nghị thống nhất thông qua Nghị quyết hội nghị và kêu gọi toàn thể cán bộ-giáo viên-nhân viên ra sức thi đua phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hội nghị

Đc Nguyễn Thị Thúy- Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ 2019-2020

ĐC Lê Thị Quỳnh Nga- Tổng hợp ý kiến phát biểu tại tổ
                                                         Lãnh đạo địa phương Phát biểu