Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phúc Sơn tưng bừng ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020

Hoà chung với niềm vui cùng  hàng triệu học sinh trong cả nước, cán bộ giáo viên và học sinh trường Mầm non Phúc Sơn phấn khởi vui mừng chào đón ngày khai giảng năm học mới, năm học: 2019-2020 với khí thế quyết tâm giữ vững và ngày càng phát triển đi lên của nhà trường với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Thực hiện Công văn số 860/SGDĐT, ngày 19/8/2019 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019-2020,

Thực hiện Công văn số 992/UBND-GD&ĐT, ngày 19/8/2019 của UBND huyện Tân Yên về việc chuẩn bị khai giảng và thực hiện nhiệm vụ đầu năm học 2019-2020,

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ tháng 9/2019 của trường MN Phúc Sơn.

.Ngày 5/9/2019, trường MN Phúc Sơn trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 với chủ đề “Ngày hội đến trường của bé”.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới Cô và tròTrường MN Phúc Sơn rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Đình Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Phúc Sơn thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương  và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban đại diện phụ huynh học sinh, và  286 phụ huynh học sinh cùng toàn thể các bé trong trường mầm non Phúc Sơn về dự đông đủ.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trò chuyện cùng các bé và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 trong đó có  phong trào chống rác thải nhựa và ứng xử văn hóa trong công sở. Trong bài diễn văn cô giáo Nguyễn Thị Thúy đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Phòng GD&ĐT Tân Yên, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh đã dành cho cô và trò những tình cảm tốt đẹp nhất trong năm học 2018-2019 để nhà trường đạt được thành tích tập thể lao động tiên tiến.

cô giáo Nguyễn Thị Thúy phát động thi đua
Cô giáo Nguyễn Thị Thúy- Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua

   

                                                                                                                    Quang cảnh ngày hội

 

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, các cô cùng các bé đã tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc của mình qua các bài múa, bài hát thật vui nhộn, tình cảm và ý nghĩa đã thể hiên sự yêu nghề mến trẻ, yêu trường lớp.

                                                               Tiết mục  văn nghệ các cháu lớp 5-6 tuổi A3
Tiết mục văn nghệ các cháu lớp MG 4-5 tuổi B3, B4

Trong ngày hội, nhà trường được sự quan tâm ủng hộ của Đảng ủy-UBND xã- MTTQ xã đã tặng các cháu món quà và tặng 10 xuất  quà  cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.500.000đ

                                                                                      Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho các cháu

Qua ngày hội, trẻ vui vẻ phấn khởi hào hứng khi được đến trường. Phụ huynh học sinh tin tưởng vào phong trào giáo dục của nhà trường. Trong năm học này cô và trò trường mầm non Phúc Sơn sẽ cố gắng quyết tâm phấn đấu đưa phong trào của nhà trường ngày một đi lên.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết