Tỏng kết học sinh và tỏ chức lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi, tổ chức tết thiếu nhi 01.6

Thực hiện kế hoạch tháng 5/2022 của nhà trường. Hiện nay tình hình dịch bệnh CoVid-19 đã ổn định. Trường mầm non Phúc Sơn đã tổ chức hoạt động tập thể tổng kết học sinh, tỏ chức tết thiếu nhi 01.6.

sáng ngày 27.5.2022, nhà trường đã tỏ chứ choạt động tập thể tổng kết học sinh, tỏ chức tết thiếu nhi 01.6, lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo 5-6 tuổi.

Tới dự: có Đồng chí đại dienj lãnh đạo địa phương, phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên và học sinh trong trường.

Buổi tổng kết đã diễn ra vui vẻ, các con được nghe cô giáo Nguyễn Thị Thúy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trò chuyện với trẻ nhân ngày 01.6 và chia tay học sinh 5 tuổi.

Các con được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh 4, 5 tuổi biểu diễn; được nghe cô giáo phát biểu, được nghe bạn học sinh 5 tuổi phát biểu chia tay trường mầm non thân thương của bé.

Giáo viên Diêm Thị lan-Lớp MG 5-6ta3, phát biểu cảm tưởng
Học sinh Nguyễn Hoàng Linh Chi-MG 5-6T A2 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

Buổi tổng kết thành công tốt đẹp, mang lại cho trẻ niềm vui, nhiều cảm xúc.

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Sơn