Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo của giáo viên" năm học 2019-2020

Thực hiện phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo phục vụ các hoạt động vui chơi, giáo dục trẻ, trường MN Phúc Sơn tổ chức Hội thi "Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo của giáo viên" năm học 2019-2020.

HỘI THI “TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG, ĐÔC CHƠI TỰ TẠO CỦA GIÁO VIÊN” NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 14/KH-MNPS ngày 05/02/2020, trường MN Phúc Sơn đã tổ chức Hội thi “Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự tạo của giáo viên” năm học 20192020 và đạt được một số kết quả sau:

Tham gia dự thi có 3 khối lớp mẫu giáo trong trường (khối lớp mẫu giáo 5-6 tuổi, khối lớp mẫu giáo 4-5 tuổi và khối lớp mẫu giáo 3-4 tuổi).

Sản phẩm dự thi là đồ dùng, đồ chơi tự tạo theo chủ đề “Thế giới thực vật” và “Phương tiện giao thông” do chính những đôi bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế và vận dụng linh hoạt vào điều kiện thực tế giảng dạy tại trường, lớp mầm non của các cô giáo trường MN Phúc Sơn.

Nguyên liệu để làm đồ dùng, đồ chơi được các giáo viên sưu tầm từ những nguyên vật liệu sẵn có, giá rẻ, những vật liệu đã qua sử dụng, được phụ huynh cho tặng ... như hộp giấy, chai nhựa, mo cau, bìa cattong, …

Qua Hội thi, phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, mỗi giáo viên được nâng lên, tăng cường, bổ sung, thay thế đồ dùng, đồ chơi tại các lớp ... từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm, sóc giáo dục trẻ của nhà trường.

Để đánh giá và cho điểm theo các tiêu chí đã xây dựng về đồ dùng, đồ chơi, nhà trường đã thành lập Hội đồng chấm thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo của giáo viên gồm các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên là tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn (đồng chí Hiệu trưởng là chủ tịch Hội đồng).

Sau khi nhận xét, đánh giá và chấm điểm, Hội đồng chấm thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo của giáo đã chọn ra 01 giải nhất thuộc về khối lớp mẫu giáo 3-4 tuổi, 01 giải nhì thuộc về khối lớp mẫu giáo 5-6 tuổi và 01 giải ba thuộc về khối lớp mẫu giáo 4-5 tuổi.

Hội thi được tổ chức thực hiện hằng năm và là một nội dung quan trọng trong việc đánh giá thi đua giữa các đồng chí giáo viên, lớp mẫu giáo và khối lớp.

 


Tác giả: Nguyễn Hồng Phong
Nguồn:Trường MN Phúc Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết