Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn đầu năm học 2022-2023

Sau khi các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán đi tiếp thu chuyên môn tại Phòng Giáo dục%Đào tạo huyện Tân Yên, trường Mầm non Phúc Sơn đã tiến hành bồi dưỡng chuyên môn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với các nội dung đã được tiếp thu từ phòng GD.

Nhà trường đã bồi dưỡng vào các ngày: 10/9; 17/9; 24/9/2022 với các nội dung: các nhiệm vụ giáo dục mầm non, hướng dẫn hồ sơ sổ sách; công tác đảm bảo an toàn phòng chống tai nạn thương tích; công tác phối hợp với cha mẹ, cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ; tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển kỹ năng xã hội....

Sau đợt bồi dưỡng, giáo viên, nhân viên trong trường đã cơ bản nắm được các nội dung nhà trường triển khai để áp dụng vào thực tiễn của nhóm lớp phụ trách.

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Sơn