Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30.4 và Quốc tế lao động 01.5

Hưởng ứng chào mừng các ngày lễ của Đất nước, trường Mầm non Phúc Sơn tổ chức hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30.4 và Quốc tế lao động 01.5

 Nhằm hướng về đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” và tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc. Sáng ngày 29/04/2022 trường Mầm non Phúc Sơn tổ chức cho trẻ khối mẫu giáo 4-5 tuổi và 5- 6 tuổi, thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Phúc Sơn nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022.

 Dẫn đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các đồng chí giáo viên, học sinh khối mẫu giáo 4-5 tuổi và 5-6 tuổi. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” ởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc: Cô và trò trường mầm non Phúc Sơn đã dâng bó hoa tươi thắm, thắp nén hương trầm sau đó cô và trò cùng nhau vệ sinh, quét dọn, nhổ cỏ, lau chùi khu nghĩa trang sạch sẽ. Trong giờ phút thiêng liêng này cô và trò trường Mầm non Phúc Sơn xin kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài liệt sỹ uy nghiêm, trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng được nhà trường đặc biệt quan tâm và duy trì tổ chức vào các dịp lễ lớn của đất nước, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh thân mình vì độc lập, tự do cho đất nước, vì sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Qua buổi trải nghiệm, tiếp tục giáo dục cho trẻ về truyền thống của đan tọc Việt Nam, lòng yêu quê hương, đất nước, từ đó trẻ ra sức học tập và rèn luyện để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ ông cha.

 

 

 

 


Tác giả: Diêm Thị Lan
Nguồn:Trường MN Phúc Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết