Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác khuyến học năm 2022

GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN, TẶNG THƯỞNG CHO CON CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH NĂM HỌC 2021-2022

GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN, TRAO THƯỞNG CHO CON CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG NĂM HỌC 2021-2022

Thực  hiện nhiệm vụ tháng 9/2022 của CĐCS trường MN Phúc Sơn.

Ngay sau khi có kết quả thi, xét tuyển cao đẳng, đại học năm 2022 của con cán bộ, đoàn viên trong CĐCS trường MN Phúc Sơn, Ngày 17/9/2022 được sự cho phép của chi bộ, CĐCS trường MN Phúc Sơn trang trọng tổ chức buổi “Gặp mặt, động viên, khen thưởng con cán bộ, đoàn viên đạt thành tích trong năm học 2021-2022” với sự tham gia của 39 cháu.

Gặp mặt 39 con cán bộ, đoàn viên CĐCS trường MN Phúc Sơn đạt thành tích năm học 2021-2022

Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Tại đây, đồng chí đã tâm sự, trò chuyện thân mật với các cháu đạt thành tích học tập trong năm học 2021-2022 và các cháu đỗ vào các trường cao đẳng, đại học năm 2022; đồng chí đã động viên, tặng quà, mong và tin rằng các cháu sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường MN Phúc Sơn tặng quà, động viên ...

Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường cũng đã động viên và dẫn lời một trong những tiến sỹ đầu tiên của nước ta quê ở Việt Yên, Bắc Giang - Thân Nhân Trung với câu nói nổi tiếng “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia” để gửi gắm, cổ vũ tình thần cũng như mong các cháu không ngừng cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng, phát triển quê hương, đất nước ngày một giầu mạnh.

Đ/c Nguyễn Hồng Phong - PHT, Chủ tịch công đoàn nhà trường chúc mừng, tặng quà ...

Thay mặt các anh, chị, bạn và các em đạt thành tích và được nhận thưởng trong buổi gặp mặt, cháu Nguyễn Thái Hồng Vân đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường THCS Phúc Sơn, là con của đồng chí Nguyễn Hồng Phong phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm của các cô, các bác trong công đoàn nhà trường và hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ và thày, cô giáoáu.

Sau khi phát biểu xong, các con được tham gia các hoạt động văn nghệ, vui liên hoan.

Buổi gặp mặt, động viên, khen thưởng con cán bộ, đoàn viên công đoàn đạt thành tích trong năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp, đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, có sức lan tỏa tích cực phong trào học tập, rèn luyện đến con, sự quan tâm, cổ vũ, trách nhiệm đến các bậc phụ huynh trong công tác giáo dục.


Tác giả: Trường Mầm non Phúc Sơn
Nguồn:Trường MN Phúc Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết