Mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Trong không khí thi đua sôi nổi cùng cả nước chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới trường. Sáng ngày 5/9/2022, Tr­ường MN Phúc Sơn long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023.

Đến dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-các ban ngành đoàn thể trong xã và hơn 250 học sinh, các bậc huynh, tập thể CB,GV,NV nhà trường về dự đông đủ.

ĐC Nguyễn Đình Hùng- Chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng qùa cho trẻ

Phụ huynh tặng quà cho trẻ
Cô giáo Nguyễn Thị Thúy-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và trò chuyện với trẻ nhân dịp năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội của các bé lớp mẫu giáo và các cô giáo biểu diễn

Ngày hội diễn ra vui tươi, ngắn gọn và phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi nên các bé tỏ ra rất phấn khởi. Ngày hội đến trường năm học 2022- 2023 của trường Mầm non Phúc Sơn đã để lại ấn tượng tốt đẹp và những cảm xúc khó quên cho trẻ trong ngày đầu năm học mới. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các vị phụ huynh, học sinh cùng tập thể CBGVNV đã mang lại ngày hội đặc biệt và ý nghĩa. Chúc năm học 2022-2023 thành công rực rỡ./.

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Sơn