Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Xây dựng và sử dụng môt trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm năm học 2021-2022

 

Thực hiện kế hoạch số 85/KH-MNPS về xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm(MTLTLTT) giai doạn 2021-2025;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác tháng 01/2022 của trường mầm non Phúc Sơn về tổ chức Hội thi XDMTLTLTT năm học 2021-2022;

Ngày 12/01/2022, nhà trường tổ chức chấm thi các nhóm lớp. Tham gia hội thi 11/11=100% nhóm lớp tham dự.

Các nhóm,lớp đã tạo môi trường gần gũi, thân thiện, môi trường mở. Sưu tầm nhiều nguyên vật liệu cho trẻ hoạt động: các loạihạt, rơm, dạ, vỏ cây, lá cây, sỏi, giấy, len....nhóm lớp trang trí thoáng, xanh, an toàn, đồ dùng đồ chơi sắp xếp khoa học, đẹp mắt, tiết kiệm chi phí. Tất cả các khu vực, môi trường giáo viên tạo ra trẻ đều được hoạt động hăng say, hứng thú.

Qua hội thi giáo viên đã học tập kinh nghiệm về XDMTLTLTT phù hợp với nhóm lớp phụ trách, học tập đồng nghiệp về cách tạo môi trường...,giáo viên được nhà trường góp ý những nội dung còn hạn chế để giáo viên khắc phục. Không chỉ có tác dụng với giáo viên, với trẻ  mà qua hội thi còn nâng cao nhận thức trong công tác phối hợp với các bậc cha mẹ: cha mẹ, phụ huynh đã tích cực ủng hộ các nguyên vật liệu cho giáo viên làm đồ chơi và trẻ hoạt động, nhiều phụ huynh giúp cô giáo làm 1 số đồ dùng, đồ chơi dạy học và cho trẻ chơi tại nhóm lớp. 

Nhà trường trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 04 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Một só hình ảnh hội thi

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết