Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Bé khỏe, đẹp, sáng tạo” năm học 2019 - 2020

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.Tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, giao lưu, thể hiện, nhằm phát huy năng khiếu, sở trường góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp một.

Ngày 21/1/2020, Trường Mầm Non Phúc Sơn tổ chức Hội thi “Bé khoẻ, đẹp, sáng tạo” năm học 2019-2020.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường và đại diện phụ huynh các khối lớp. cùng toàn thể các bậc phụ huynh.

Tham gia hội thi có 40 thí sinh thuộc 5 đội thi đã đạt giải tại cuọc thi từ các khối lớp. Đây là những thí sinh hội tụ các tố chất nhanh nhẹn, khỏe khoắn, khéo léo và sáng tạo. các bé phải trải qua 3 phần thi:

1. Phần thi “Chào hỏi” (20 điểm)

- Các đội tự giới thiệu về đội của mình (trường, lớp, thành viên) qua thơ, ca, hò, vè, kịch … thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa.

2. Phần thi “Bé khỏe, đẹp”

- Nội dung 1: Cả đội trình diễn một bài Aerobic.

- Nội dung 2: Các đội tham gia trò chơi vận động, thể thao dưới hình thức tiếp sức.

3. Phần thi “Bé sáng tạo”

- Mỗi đội thể hiện năng khiếu, sự sáng tạo của đội mình bằng việc tạo ra một số sản phẩm chung theo chủ đề về ẩm thực, tạo hình, âm nhạc, diễn hoạt cảnh … Giới thiệu về sản phẩm của đội mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư và dàn dựng công phu, hình thức thể hiện phong phú, các đội đã đem đến hội thi tiết mục xuất sắc, những màn trình diễn ấn tượng và các sản phẩm bắt mắt của mình. Tại các phần thi các bé đều thể hiện được khả năng nhanh nhẹn, sáng tạo, thông minh và khả năng làm việc theo nhóm.

 

Một số hình ảnh hội thi

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc song cũng đầy hào hứng, sôi nổi, hội thi đã chọn ra được những độị tiêu biểu có thành tích cao trong các phần thi “ Bé khỏe đẹp, sáng tạo”: Giải nhất: Lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A3; 4-5 tuổi B1

Giải nhì: 5-6 tuổi A1,2

Giải ba: khối 3-4 tuổi

Hội thi được ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, ban đại diện phụ huynh học sinh ủng hộ kinh phí: 2.000.000đ.

Sau một buổi sáng  Hội thi thành công tốt đẹp, qua hội thi đã lựa chọn được đội tham gia thi “ Bé khỏe, đẹp, sáng tạo” cấp cụm huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết