Hội nghị tổng kết chuyên đề: xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm gia đoạn 2016-2020

Căn cứ Kế hoạch số 52 /KH-GDĐT ngày 11/11/2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020;

Căn cứ kết quả thực hiện KH số 08 /KH-MNPS ngày 30/03/2017 của trường MN Phúc Sơn về việc thực hiện chuyên đề “xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020.

Ngày 18/6/2020 Trường mầm non Phúc Sơn long trọng tổ chức tổng kết chuyên đềxây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020;

Thành phần tham dự: Đại diện lãnh đạo địa phương, Ban đại diện phụ huynh học sinh trường và 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được theo các nội dung, tiêu chí của chuyên đề và đặc biệt chỉ ra những mặt còn hạn chế tồn tại sau 5 năm thực hiện. Hội nghị tiếp thu ý kiến đóng góp của lãnh đạo địa phương, phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị tiến hành khen thưởng cho 06 cá nhân và 05 tập thể lớp có thành tích xuất sắc  trong thực hiện chuyên đề.

Hội nghị đề ra phương hướng thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh hội nghị

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Nguồn:Trường MN Phúc Sơn Copy link