HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG MN PHUC SƠN

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường mầm non Phúc Sơn năm 2022-2023 được tiến hành vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 23 tháng 9 năm 2022, tại văn phòng trường MN Phúc Sơn.

Về dự Hội nghị, có ĐC Lương Minh Thành- BT đảng ủy xã cùng các đồng chí đại diện HĐND xã, các ban ngành đoàn thể xã, trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh; đại biểu các trường học và 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường đã về dự hội nghị đông đủ.

Hội nghị được nghe báo cáo đánh giá  kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2022-2023.

Hội nghị được nghe báo cáo công tác thanh tra năm học 2021-2022, phương hương nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024 của Ban thanh tra nhân dân nhà  trường.

ĐC Nguyễn Thị Thúy-HT báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết năm học 2021-2022, dự thảo phương hướng nhiệm vụ 2022-2023

Trưởng ban thanh tra nhan dân báo cáo kết quả năm học 2021-2022

Hội nghị thông qua dự thảo các nội quy, quy định tại cơ quan, tiêu chí thi đua và 06 ý kiến thảo luận tại hội nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại biểu cấp trên tại hội nghị.

ĐC Lương Minh Thành-BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Để tạo động lực cho đội ngũ bước vào năm học mới, nhà trường và công đoàn tiến hành trao thưởng cho cáccá nhân có thành tích trong năm học 2021-2022.

ĐC Hiệu trưởng và chủ tịch ccoong đoàn ký giao ước thi đua

Kết quả: qua một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, hội nghị viên chức năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu càn đạt trong năm và bàn nhiều biện pháp để đạt được chỉ tiêu. Hội nghị tạo được sự đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ.

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Sơn
Nguồn:Trường MN Phúc Sơn Copy link