Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MN PHÚC SƠN

Không khí trung thu tràn ngập khắp các thôn xóm, trường sở cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ được cầm trên tay chiếc đèn ông sao, đèn lồng, đèn cá chép với rất nhiều màu sắc sặc sỡ để đón một tết dành cho thiếu nhi “Tết Trung Thu”. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2022-2023, kế hoạch công tác tháng 9, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho trẻ em được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích.

 

Sáng ngày 09/9/2022, trường MN Phúc Sơn tưng bừng tổ chức hoạt động trải nghiệm Vui Tết Trung Thu với chủ đề Đêm hội trăng rằm” năm 2022. Hoạt động là dịp để các bé trường MN Phúc Sơn được tìm hiểu về Tết Trung Thu, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thêm hiểu được tình cảm của ông bà, cha mẹ và các thày cô giáo đã dành cho mình.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi , nhà trường và các bé được đón đ/c Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Yên đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung Thu. Tại đây Phó Chủ tịch Ngô Quốc Hưng đã yêu cầu nhà trường quan tâm, tuyên truyền, vận động các bậc phụ huynh, xã hội cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc, giáo dục các con thật tốt hơn nữa, tổ chức cho các con một cái Tết Trung Thu thật vui vẻ, bổ ích và an toàn.

                                Đc Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các bé trường MN Phúc Sơn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ.

Tham gia hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón Tết Trung Thu” năm 2022, các bé được gặp, trò chuyện, vui chơi cùng chú Cuội, chị Hằng Nga về Tết Trung Thu: Thời gian, ý nghĩa, loại bánh đặc trưng, hoạt động tiêu biểu ..., được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn trường MN Phúc Sơn biểu diễn.

Các bé được tham gia cùng các cô giáo, các bậc phụ huynh làm đèn ông sao, đèn lồng, bày, trang trí mâm ngũ quả với bánh kẹo đẹp mắt, được rước đèn ông sao, đèn lồng, đèn cá chép.

                                             Một số hình ảnh ngày tết trung thu của bé

Kết thúc cũng là phần mà các bé chờ đón nhất, các con được phá cỗ, được các thày cô giáo, các ông bà, bố mẹ chia quà, bánh Trung Thu vui liên hoan.

Hoạt động trải nghiệm Vui Tết Trung Thu với chủ đề “Đêm Hội Trăng Rằm” của trường MN Phúc Sơn đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều biểu tượng tốt đẹp trong lòng mỗi bạn nhỏ.

 


Tác giả: Trường Mầm non Phúc Sơn
Nguồn:Trường MN Phúc Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết