Hoạt động nhà trường trong thời gian học sinh nghỉ dịch CoVid-19

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 60/CV ngày 04/3/2022 về tiếp tục cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn cho trẻ, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Qua hai tuần học sinh nghỉ dịch, nhà trường duy trì tốt các hoạt động hành chính tại đơn vị. Ngoài việc thực hiện tốt công tác vệ sinh trường lớp học phòng chống dịch, nhà trường chỉ đạo giáo viên thực hiện phối hợp với các bậc phụ huynh chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà: gửi các bài tuyên truyền, các nội dung giáo dục trẻ, kiến thức chăm sóc trẻ bị F0,….

Giáo viên thực hiện tham gia tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học xanh, an toàn, thân thiện, xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm: vệ sinh, cắt tỉa cành cây, quét voi ve, sơn sửa đồ chơi, cải tạo khu vui chơi trải nghiệm, chăm sóc bồ hoa cây cảnh, trang trí lớp….

Sau khi trẻ nghỉ học ở nhà, khi được đến trường: trẻ, phụ huynh sẽ thấy môi trường nhà trường thay đổi mới lạ, điều đó giúp trẻ, tạo cho trẻ hứng khởi, hứng thú khi đến trường sau kỳ nghỉ dịch.

Một số hình ảnh trường