Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-MNPS về nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Trường mầm non Phúc Sơn tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019- 2020.

Với mục đích duy trì và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm của giáo viên trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường. Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng và đạt kết quả tốt.

 Hội đồng coi thi và chấm thi đã thực hiện dân chủ, nghiêm túc và khách quan. Giáo viên tham dự đạt vòng điều kiện: 01 sáng kiến kinh nghiệm, thi vòng lý thuyết và vòng thi thực hành tiết dạy. Thời gian tổ chức thi: Tháng 10/2019 xét sáng kiến kinh nghiệm và thi vòng lý thuyết, tháng 11/2019 chấm thi thực hành.

Kết quả: có 17 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

   Hình ảnh thi lý thuyết cấp trường

Hình ảnh giáo viên dự thi thực hành các hoạt động

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực, trí tuệ và tâm huyết với nghề. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết