Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác phối hợp tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và đuối nước cho trẻ mầm non

Thực hiện công văn số 315/CV ngày 29/5/2020 của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Yên về việc phối hợp tập huấn kỹ năng đảm bảo an toàn cho học sinh

Ngày 5/6/2020, tại hội trường ủy ban nhân dân xã Phúc Sơn Hội phụ nữ xã Phúc Sơn đã phối hợp với trường mầm non Phúc Sn tổ chức buổi tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và đuối nước cho trẻ mầm non.

Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí trong Ban giám hiệu, nhân viên y tế, giáo viên cùng 120 phụ huynh và 95 học sinh mẫu giáo 5-6 tuổi tham gia. Hội nghị được nghe đồng chí trong Ban thường vụ Hội phụ nữ huyện và Hội chữ thập đỏ huyện tuyên truyền với các nội dung về: Công tác phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước cho trẻ, phòng tránh thiên tai (gió, bão, sấm, sét...)  

Kết quả: Trẻ được cung cấp 1 số kỹ năng cần thiết, được thực hành 1 số tình huống, 1 số kỹ năng bảo vệ cơ thể, kỹ năng bảo vệ khi có sấm, sét sảy ra, những hành vi xấu về xâm hại cơ thể. Phụ huynh và giáo viên hiểu và nắm được 1 số kỹ năng cơ bản về bảo vệ trẻ, các hành vi xâm hại tình dục, kỹ năng xử trí khi có người bị đuối nước từ đó phụ huynh biết cách phòng tránh, đảm bảo an toàn cho trẻ khi ở gia đình.

Qua buổi tuyên truyền, phụ huynh đánh giá cao về kết quả công tác tuyên truyền của Hội phụ nữ huyện và mong muốn được nghe nhiều buổi tập huấn, tuyên truyền trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh buoir tuyên truyền


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Nguồn:Trường MN Phúc Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết