Địa chỉ: Lữ Vân- Phúc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường mầm non Phúc Sơn tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10

Phụ nữ Việt Nam luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà mà còn rất giỏi việc nước. Điều đó đã được chứng minh qua các thời kỳ lịch sử của đất nước ta đã ghi tên rất nhiều anh hùng dân tộc là phụ nữ. Bác hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ” để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không hề quên đi vai trò vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Rất nhiều người đã thường nói: “ Phía sau thành công của một người nam giới luôn có bóng dáng của người phụ nữ.

Tự hào với truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường mầm non Phúc Sơn đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2019.

Đến tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Thị Thúy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể các đồng chí nữ cán bộ giáo viên nhân viên trong công đoàn.

Tại buổi tọa đàm các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được nghe những lời chúc tốt đẹp, được nghe phát biểu cảm tưởng, chia sẻ của các đồng chí là đoàn viên trong công đoàn. Ngoài ra công đoàn đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý 3.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phong- Chủ tịch công đoàn trường lên ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy- BT chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Sinh nhật đoàn viên quý 3

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ nhà trường nhân ngày 20/10, công đoàn nhà trường và 02 đồng chí đoàn viên là nam giới đã gửi tặng đoàn viên công đoàn là nữ giới những phần quà ý nghĩa  cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đoàn viên là nam giới tặng quà cho đoàn viên nữ nhà trường
BCH công đoàn tặng quà cho đoàn viên
BCH công đoàn tặng quà cho đoàn viên

 

Trong thời gian qua, nữ cán bộ giáo viên - nhân viên trường mầm non Phúc Sơn không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực: chăm sóc, giáo dục các thế hệ trẻ mầm non góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống bất khuất và anh hùng của phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường Mầm Non Phúc Sơn nói riêng.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết