Không khí trung thu tràn ngập khắp các thôn xóm, trường sở cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ được cầm trên tay chiếc đèn ông sao, đèn lồng, đèn cá chép với rất nhiều màu sắc sặc sỡ để đón một tết dành cho thiếu nhi “Tết Trung Thu”. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước ...
 30/05/22  Tin tức nhà trường  49
Thực hiện kế hoạch tháng 5/2022 của nhà trường. Hiện nay tình hình dịch bệnh CoVid-19 đã ổn định. Trường mầm non Phúc Sơn đã tổ chức hoạt động tập thể tổng kết học sinh, tỏ chức tết thiếu nhi 01.6.
 30/04/22  Tin tức nhà trường  96
Hưởng ứng chào mừng các ngày lễ của Đất nước, trường Mầm non Phúc Sơn tổ chức hoạt động chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30.4 và Quốc tế lao động 01.5
 29/04/22  Tin tức nhà trường  67
Bảo vệ nguồn nước, giữ gìn vệ sinh môi trường là bảo vệ  và giữ gìn sức khỏe của chính bạn và gia đình